Phòng chống Mối | Thang Long PCO - tru moi - diet con trung gay hai

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0903 956 335
  Email: thanglong@thanglongpco.com
Kinh doanh 1
vesviet
vesviet
vesviet

Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 4
Lượt truy cập: 7888000

Phòng chống Mối

Cty TNHH Trừ Mối Côn Trùng Thăng Long, đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện Phòng chống Mối - Mọi

Xử lý nền cho Công trình xây dựng: Kỹ thuật diệt mối có thể diệt những tổ mối đã có trong công trình, nhưng không có tác dụng phòng những tổ mối mới phát sinh. Hàng năm những cặp mối cánh bay ra xâm nhập vào công trình hoặc mối từ những công trình lân cận truyền sang. Nếu không tiến hành những biện pháp phòng mối tiếp theo các công trình đã được diệt mối vẫ có nguy cơ bị mối.

Phun thuốc xử lý nền móng để phòng chống mối và các loại  côn trùng khác cho các công trình đang xây dựng, để ngăn ngưà mối và các loại Côn trùng khác từ trong long đất

 

Ngăn ngừa Mối bằng các loại thuốc dạng bột và thuốc hòa với nước, thuốc dầu bảo quản gỗ ( các loại hóa chất trên được sản xuất trong và ngoài nước)

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng sẽ tư vấn, khảo sát, thiết lập phương án để kiểm soát và tiêu diệt côn trùng hoàn toàn miễn phí. Tham vấn cho Quý khách hàng các biện pháp tối ưu nhằm kiểm soát, ngăn ngừa tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ Qúy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành, kiểm tra định  Với đội ngũ chuyên gia kỹ  , dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.  thuật chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ xua tan đi sự phiền toái về các loài côn trùng gây hại. Cty Thăng Long chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để chia sẻ sự phiền toái về côn trùng với Quý vị

Với Phương Châm : Uy Tín - Chất lượng - An toàn hiệu quả cao luôn luôn bảo vệ sức khoẻ cộng đồng!

Thăng Long luôn phục vụ quý Khách hàng trong và ngoài giờ làm việc kể cả ngày lễ và chủ nhật theo yêu cầu cuả Khách hàng.