Diệt Chuột | Thang Long PCO - tru moi - diet con trung gay hai

Hỗ trợ trực tuyến
  Hotline: 0903 956 335
  Email: thanglong@thanglongpco.com
Kinh doanh 1
vesviet
vesviet
vesviet

Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 2
Lượt truy cập: 7891778

Diệt Chuột

 

Chuột phá hoại, ăn xén thực phẩm - Truyền bệnh - phá hoại vật liệu cách ly của tường nhà - Gặm phá dây điện gây nguy cơ hỏa hoạn. chúng đã xâm nhập như thế nào vào văn phòng, nhà xưởng của bạn; đã cắn phá đồ đạc, tài sản của bạn ra sao. Và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách ngăn chặn, diệt trừ hoặc tóm sống chúng.

 

Xử lý, tiêu diệt chuộtPHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ, TIÊU DIỆT:

- Dùng bẫy keo chuyên dụng: để xử lý, tiêu diệt đối với các loài chuột nhắt, chuột mái đuôi đài,…(các loài chuột có trọng lượng nhẹ). Bẫy sẽ được đặt tại những khu vực chuột thường xuyên hoạt động: nơi có vết chân đi và có xuất hiện phân chuột.

- Dùng bả chuyên dùng trong lĩnh vực diệt côn trùng và các loài động vật gây hại: để xử lý, tiêu diệt đối với loài chuột cống (loài chuột có trọng lượng nặng >300 g). Bả có tác dụng gây xuất huyết bao tử hoặc vở mạch cầu khi chuột ăn phải sau từ 03 ngày đến 05 ngày, chúng có triệu chứng khát nước sau khi ăn phải bả, sau đó tìm các lỗ cống uống nước và chết ở đó.

Thông thường, đối với các nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng,....có khuôn viên rộng, chúng tôi sử dụng các trạm bả chuột đặt bao quanh khuôn viên nhằm diệt trừ và ngăn chặn chuột xâm nhập vào các khu vực bên trong. Các hộp bả được chế tạo theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới, kích thích chuột vào ăn bả nhưng an toàn cho vật nuôi, đồng thời bảo vệ bả khỏi các tác động của môi trường. Các trạm bả này cũng không làm ảnh hưởng tới cảnh quan trong khuôn viên.

Đối với khu vực bên trong nhà xưởng, văn phòng,...Thăng Long sử dụng kết hợp các loại bẫy (bẫy dính, bẫy lồng, bẫy đập, bẫy bán nguyệt,...) để bắt sống chuột. Việc làm này được thực hiện trong một vài ngày nhằm chấm dứt ngay tình trạng chuột xâm nhập và cắn phá đồ đạc, tài sản của bạn

Nếu nhà ở của bạn bị viếng thăm bởi những vị khách không mời này, bạn có thể tự giải quyết bằng cách tìm mua và sử dụng các loại bẫy chuột có bán trên thị trường. Khả năng diệt chuột sẽ thành công hơn nếu Quý khách hàng sử dụng hoá chất cuả Chúng tôi!

Với Phương Châm : Uy Tín - Chất lượng - An toàn hiệu quả cao luôn luôn bảo vệ sức khoẻ cộng đồng!

Thăng Long luôn phục vụ quý Khách hàng trong và ngoài giờ làm việc kể cả ngày lễ và chủ nhật theo yêu cầu cuả Khách hàng.